TIN KHOA HỌC
Đang tải...

HỎI Xin bản đồ địa danh việt nam từ tỉnh thành phố đến tên đường, thôn, xóm

Thảo luận trong 'Bản đồ địa hình, hành chính' bắt đầu bởi minhduc123, 11/1/19.

 1. minhduc123

  minhduc123 Level 1 Thành viên chính thức

  2
  1
  3
  Trường:
  hvktqs
  Như title. Hiện mình đang làm trong lĩnh vực IT, và mình đang cần thu thập dữ liệu toàn bộ tên của các địa danh hành chính + các đơn vị nhỏ hơn nữa như tên đường, tên phố, tên thôn, xóm, ... trên toàn nước việt nam. Mình không biết các bản đồ chia sẻ ở đây đã có tên đường, phố, thôn xóm chưa. Nếu chưa có thì mọi người có thể chia sẻ cho mình không ?
   
  #1
  kiemkhach thích bài này.
  Đang tải...
 2. hoàng bản đồ

  hoàng bản đồ Level 1 Thành viên chính thức

  14
  7
  3
  Chào bạn, mình có loại dữ liệu bạn cần. Địa giới hành chính tới cấp xã, vị trí thôn mình có đủ. Đường giao thông, sông suối có tên hết ở tỷ lệ lớn nhất là 1/2000 khu thành phố, 1/10000 toàn tỉnh; tỷ lệ nhỏ mình có tỷ lệ 1/25000, 1/50000 đóng gói theo tỉnh. Còn toàn quốc có trên tỷ lệ 1 triệu. Bạn cần thì để lại mail để trao đổi cụ thể nhé
   
  minhduc123 thích bài này.
 3. minhduc123

  minhduc123 Level 1 Thành viên chính thức

  2
  1
  3
  Trường:
  hvktqs
  Bạn có thể cho mình hỏi thêm là có cách nào lấy các thông tin về tên thành phố, tỉnh, quận, huyên, ..., đường, thôn xóm, từ mapinfo ra dưới dạng cây phân nhánh (từ đơn vị hành chính cao đến thấp) hoặc xuất ra excel không. vì mình chỉ cần duy nhất thông tin tên địa danh theo các cấp từ trên xuống dưới, các thông tin khác như tỷ lệ bản đồ, kinh độ vĩ độ mình muốn lọc hết đi.
   
 4. Modest

  Modest Level 1

  3
  0
  1
  Trường:
  ko biet
  Cái này google map API có hỗ trợ hết toàn bộ rồi mà bạn
   
Đã lưu nháp Draft deleted
Đang tải...