TIN KHOA HỌC
Đang tải...
  Đang tải...


 1. Hieunv

  Hieunv

  2
  1
  3
  Trường:
  HUMG
  Tuyển tập là một phần các kết quả thu được đến thời điểm hiện nay của dự án nâng cao năng lực nghiên cứu ENRECA ”Phân tích tổng hợp và mô hình hóa các bể trầm tích ở Việt Nam và đánh giá tiềm năng dầu khí của chúng” được tài trợ bởi tổ chức Danida Đan Mạch trong suốt 18 năm (1995-2013).

  Đây là các kết quả tiêu biểu của sự hợp tác nghiên cứu thành công lâu dài giữa Viện Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Cục Địa chất Đan Mạch Greedland cùng với sự tham gia của Trường đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội, Khoa Địa chất và Địa lý - Đại học Copenhagen Đan Mạch.

  Sự cộng tác không chỉ đóng góp nâng cao năng lực nghiên cứu của các cán bộ của Viện Dầu khí Việt Nam, mà còn tạo dựng sự hợp tác nghiên cứu tốt đẹp giữa các trường đại học, các viện nghiên cứu với các nhà khoa học địa chất Đan Mạch. Kết quả nghiên cứu của Dự án ENRECA đã cung cấp nhiều thông tin khoa học và thực tiễn có giá trị cao về cấu trúc địa chất và tiềm năng dầu khí các bể trầm tích Việt Nam.
  Các bạn có thể tải về:
  Nội dung ẩn:
  **Nội dung ẩn: Thành viên chính thức mới có thể xem nội dung này. Xem thêm về cách nâng cấp thành viên chính thức**
   
  Sửa lần cuối bởi mod: 18/11/16
  1
  admin thích bài này.
  • ngày tạo

   Hieunv 16/11/16
  • trả lời cuối

   Van Duc Tung 16/11/16
  • 521

   lượt xem

  • 1

   trả lời

  • 1

   lượt thích

 2. Van Duc Tung

  Van Duc Tung 2★

  88
  41
  18
  Trường:
  Mo Dia chat
  Cám ơn bạn
   
Đang tải...