TIN KHOA HỌC
Đang tải...

(VPI)Tuyển tập các công trình khoa học đã được công bố quốc tế của dự án ENRECA

Thảo luận trong 'Dầu khí' bắt đầu bởi Hieunv, 16/11/16.

 1. Hieunv

  Hieunv Level 1 Thành viên chính thức

  2
  1
  3
  Trường:
  HUMG
  Tuyển tập là một phần các kết quả thu được đến thời điểm hiện nay của dự án nâng cao năng lực nghiên cứu ENRECA ”Phân tích tổng hợp và mô hình hóa các bể trầm tích ở Việt Nam và đánh giá tiềm năng dầu khí của chúng” được tài trợ bởi tổ chức Danida Đan Mạch trong suốt 18 năm (1995-2013).

  Đây là các kết quả tiêu biểu của sự hợp tác nghiên cứu thành công lâu dài giữa Viện Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Cục Địa chất Đan Mạch Greedland cùng với sự tham gia của Trường đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội, Khoa Địa chất và Địa lý - Đại học Copenhagen Đan Mạch.

  Sự cộng tác không chỉ đóng góp nâng cao năng lực nghiên cứu của các cán bộ của Viện Dầu khí Việt Nam, mà còn tạo dựng sự hợp tác nghiên cứu tốt đẹp giữa các trường đại học, các viện nghiên cứu với các nhà khoa học địa chất Đan Mạch. Kết quả nghiên cứu của Dự án ENRECA đã cung cấp nhiều thông tin khoa học và thực tiễn có giá trị cao về cấu trúc địa chất và tiềm năng dầu khí các bể trầm tích Việt Nam.
  Các bạn có thể tải về:
  Nội dung ẩn:
  **Nội dung ẩn: Thành viên chính thức mới có thể xem nội dung này. Xem thêm về cách nâng cấp thành viên chính thức**
   
  Sửa lần cuối bởi mod: 18/11/16
  #1
  admin thích bài này.
 2. Van Duc Tung

  Van Duc Tung Level 3 Thành viên chính thức

  85
  39
  18
  Trường:
  Mo Dia chat
  Cám ơn bạn
   
Đã lưu nháp Draft deleted
Đang tải...