TIN KHOA HỌC
Đang tải...

Giấy tờ hồ sơ định cư Mỹ gồm những gì?

Thảo luận trong 'Trash' bắt đầu bởi linhmai0510, 10/1/18.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 Level 1

  2
  0
  1
  Trường:
  Kinh Tế
  Mỹ căn cứ vào điều gì để xét lý lịch thân nhân của bạn khi bạn có nhu cầu di trú. 100% người Mỹ họ sẽ cực kỳ chú trọng đến hồ sơ của bạn và kiểm tra rất kỹ càng chúng. Vì vậy, một bộ hồ sơ định cư ở Mỹ cần phải cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ này. Tùy theo từng diện định cư mà các loại giấy tờ cũng sẽ khác nhau.
  Khi bạn đang quan tâm đến định cư Mỹ, nhất định bạn nên theo dõi vấn đề cực kỳ quan trọng này nhé.

  Đối với hồ sơ định cư ở Mỹ nộp cho trung tâm chiếu khán visa (NVC)
  Theo quy trình sau khi hồ sơ của bạn được nhận, U.S CIS sẽ gửi thư thông báo về “hồ sơ chấp thuận” (Approval Notice). Lúc này hồ sơ định cư Mỹ của bạn sẽ được gửi lên Trung tâm chiếu khán Visa (NVC National Visa Center) để chờ ngày đáo hạn visa. Lúc này bạn nên làm gì?

  Trước hết thân nhân tại Việt Nam cần phải gửi ngay mẫu “chọn người đại diện” (Choice of Agent) về cho NVC. Lưu ý bạn nên chọn người bảo lãnh tại Mỹ để nhận thống báo của NVC dễ dàng.

  Thứ hay bạn nên theo dõi thường xuyên mục Visa Bulletin từ website U.S Department of States để nắm bắt thông tin về ngày đáo hạn hồ sơ nhé.

  [​IMG]

  Hồ sơ định cư ở Mỹ diện bảo lãnh hôn phu/hôn thê
  Đối với diện này thì NVC sẽ gửi thẳng hồ sơ đến U.S Consulate ở Việt Nam. Sau đó thông báo hồ sơ phỏng vấn cho người bảo lãnh ở Mỹ. Khi đã có hồ sơ thông báo từ NVC thì hôn thê/hôn phu của bạn có thể nộp ngay mẫu đơn DS230 ở US Consulate để nhận ngày phỏng vấn sớm nhé.

  Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với địa chi uy tín tư vấn về việc lập hồ sơ cùng các bước thực hiện để nhanh chóng hoàn thành quá trình xin visa.

  Còn những diện định cư Mỹ báo lãnh, EB-5 thì sao? Truy cập thêm bài viết hồ sơ định cư Mỹ EB-5 để biết thêm chi tiết.
   
  #1
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Đã lưu nháp Draft deleted
Đang tải...