Phần mềm quản lý công trình xây dựng!!! Free !!!

Thảo luận trong 'Trash' bắt đầu bởi tapuhoas, 14/7/17.

 1. tapuhoas

  tapuhoas Thành viên mới

  4
  0
  1
  Trường:
  hgu
  MỘT SỐ TÍNH NĂNG QUẢN LÝ CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  ivn-icon_dot-gif-39526-0-0. Quản lý vật tư trong phần mềm quản lý công trình xây dựng:

  + Quản lý vật tư theo mã tự tạo hoặc theo mã vạch (barcode), tên vật tư có thể tìm kiếm được từ tiếng việt không dấu cho dù dữ liệu có dấu.
  + Cho phép tạo ra nhiều trường (field) động trong mục vật tư tùy thích như: Màu sắc, kích thước, cân nặng, kiểu dáng.. phù hợp.
  + Cho phép quản lý ảnh vật tư: hệ thống tự động fix lại kích thước phù hợp, in chữ lên hình (watermark) mà bạn không cần thao tác trên photoshop.
  + Cho phép bạn dễ dàng tạo ra hàng loạt loại vật tư gần giống nhau một cách nhanh chống dựa vào chức năng "Lưu và copy".
  + Cho phép bạn tạo mã vạch và in mã vạch.
  + Phần mềm rất dễ dàng giao tiếp với Excel: Phần mềm giúp bạn xuất thông tin phiếu ra Excel một cách chính xác và tự động.
  + Quản lý vật tư và tồn kho với tồn kho ngày, tồn kho theo số lượng, tồn kho theo trị giá.
  + Cho phép bạn quản lý kho theo vật tư, mã kiện, seri, (ngày sản xuất, hạn sử dụng...)

  ivn-icon_dot-gif-39526-0-0. Quản lý công trình, thu chi, công nợ trong phần mềm quản lý công trình xậy dựng:
  + Phần mềm cho phép bạn quản lý nhiều công trình cùng 1 thời điểm.
  + Phần mềm giúp bạn quản lý thời gian bắt đầu, thời gian dự kiến hoàn thành và tiến độ của công trình.
  + Phần mềm còn cho phép bạn quản lý nhiều công trình trên 1 khách hàng (nhà đầu tư).
  + Cho phép bạn quản lý phiếu thu khác, phiếu chi, sổ quỹ tiền mặt...
  + Cho phép bạn chuyển vật tư từ công trình này sang công trình khác 1 cách an toàn.
  + Cho phép bạn xem tồn kho ngày: cho bạn biết số lượng vật tư sẽ dùng hết trong vòng bao nhiêu ngày theo tiến độ công trình.

  ivn-icon_dot-gif-39526-0-0. Chức năng phân tích tồn kho ngày ở phần mềm quản lý công trình xây dựng: Khái niệm tồn kho ngày không phải bạn xem tồn kho theo ngày mà bạn đang muốn biết sản phẩm đó bán bao nhiêu ngày nữa thì hết kho (tồn kho bao nhiêu ngày)
  => Khi lên kế hoạch đặt hàng, thông thường bạn phải lên danh sách các vật tư liên quan đến nhà cung cấp đó, sau đó lọc ra các sản phẩm hết hàng, sản phẩm còn hàng
  => Quyết định đặt hàng: sản phẩm hết thì đặt, còn thì không đặt hoặc đặt ít. Như vậy lúc nào bạn cũng phải căng thẳng tính để đưa ra số lượng cần đặt.
  ==> Nhưng với tính năng đặt hàng của hệ thống sẽ giúp bạn chuyện đó. Phần mềm quản lý công trình xậy dựng sẽ đưa ra các mặt hàng cần đặt, gợi ý cho bạn số lượng cần đặt để phù hợp với thời gian tiến độ công trình, vốn....

  ivn-icon_dot-gif-39526-0-0. Chức năng cho phép chuyển vật tư từ kho công trình này sang kho công trình khác an toàn và thông minh với phần mềm quản lý công trình xây dựng Vinemacc:
  Vấn đề: Vật tư từ công trình A chuyển qua công trình B, khi công trình A lập phiếu xuất chuyển, ngay lập tức tồn kho của công trình A giảm xuống, nhưng kho của công trình B chưa tăng lên (hàng đang chuyển đi), khi hàng chuyển đến công trình B, nhân viên công trình B kiểm hàng và lập phiếu nhập kho, lúc này số lượng tồn của kho của công trình B mới tăng lên. Như vậy để tránh thất thoát, người quản lý phải kiểm tra phiếu xuất chuyển ở công trình A có trùng khớp (mặt hàng và số lượng) với phiếu nhập ở kho công trình B hay không.
  Công việc này đối với người quản lý thực sự vất vã, mất nhiều thời gian (có thể chiếm nhiều thời gian) và có nhiều rủi ro, Nếu phát hiện nhân viên kho công trình B nhập sai (thực tế nhận 5 nhưng lập phiếu nhập 3) thì cũng chỉ là "Ah, em nhập bị nhầm, em sẽ sửa lại", nhưng nếu không phát hiện ra bạn sẽ bị mất 2 sản phẩm đó
  Giải pháp: Đưa ra 2 tiêu chí để thực hiện:
  - Chặn sai xót khi nhập liệu (Nhân viên không thể làm sai)
  - Tạo ra sự ràng buộc giữa kho công trình A và kho công trình B, (chứ không phải kho công trình A lập phiếu xuất xong là hết trách nhiệm)
  Quy trình: Kho công trình A lập phiếu xuất chuyển cho "Đang chuyển". Khi hàng về đến kho công trình B, nhân viên kho công trình B kiểm hàng và mở phiếu xuất mà nhân viên kho công trình A đã lập trước đó (Lưu ý: nhân viên kho công trình B không lập phiếu), đối chiếu hàng nhận và phiếu chuyển, khi đã đối chiếu khớp, nhân viên kho công trình B chỉ việc nhấn vào nút xác nhận. Ngay lập tức tồn ở kho công trình B tăng lên, và ở báo cáo xuất nhập tồn của kho công trình A sẽ mất cột "Đang chuyển"
  Ràng buộc: Sau khi nhân viên kho công trình B nhấn vào nút xác nhận, tức thì phiếu chuyển kho sẽ bị khóa (không có bên nào sửa được số lượng).
  Quản lý: Người quản lý chỉ việc xem báo cáo tồn kho và khi thấy xuất hiện cột "Đang chuyển" thì trách nhiệm thuộc về kho chuyển, Gây áp lực nhân viên ở kho chuyển sẽ liên lạc với các kho nhận chuyển để yêu cầu "Xác nhận", Khi đã tạo ra sự ràng buộc, nhân viên ở các kho tự phối hợp với nhau để thực hiện nghiệp vụ. ==> Tóm lại: Với phần mềm quản lý công trình xậy dựng Vinemacc người quản lý chỉ việc xem có đơn hàng chuyển nào chưa xác nhận hay không (chỉ mất 3 giây)

  http://www.vinemacc.com/vi-vn/Pr-phan-mem-quan-ly-cong-trinh-xay-dung-557127-1.html
  ===>Truy cập link "Phần mềm quản lý công trình xây dựng" để biết thêm thông tin và dùng thử miễm phí nhé !!!

  Trang chủ Vinemacc : vinemacc.com

  ivn-phan-mem-quan-ly-cong-trinh-xay-dung-112447-692-428.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Ai đã đọc chủ đề này (Tổng: 4)

Đang tải...