HỎI Giá của một bản đồ khổ lớn là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Trắc địa - Bản đồ' bắt đầu bởi tranphuoc, 11/7/17.

 1. tranphuoc

  tranphuoc Thành viên mới

  1
  0
  1
  Trường:
  ĐH KinhTế Quốc Dân
  Trong các phòng làm việc của các nhà chính trị, cá bậc doanh nhân trên thế giới không ít lần chúnng ta bắt gặp trên những vị trí trang trọng là một khung tranh cỡ lớn. Thông thương thì đó là những tác phẩm nghệ thuật của những họa sĩ bậc thầy. Tuy nhiên chúng ta không cần lặn lội đâu xa, đi nhiều nơi khác nhau để tìm họa sĩ hay tốn một số tiền khổng lổ để sở hữu tranh ảnh. Bản đồ thế giới chính là một vật trang trí không đắt tiền nhưng toát lên vẻ sang trọng làm nổi bật sự dẳn cấp bất kì không gian nào.

  Câu hỏi đặt ra là bản đồ thế giới bán ở đâu ?

  In Ban Đồ Thế Giớ là đơn vị kinh doanh bản đồ với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và bán bản đồ thế giới tại thành phố hcm . Khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi vì những dịch vụ chúng tôi mang lại:
  Khi đến với diihj vụ của chúng khách hàng hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng:
  - đội ngũ nhân viên tTư vấn tận tình
  - Luông cung cấp các Sản phẩm chất lượng cao
  - Giá cả phải chăng, canh tranh với thị trường
  - Chế độ bảo hành tốt

  - thực hiện Nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

  Đơn vi chúng tôi chúng tôi còn bán bản đồ thế giớ cỡ lớn và chất lượng trên toàn quốc nhanh , chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi chuyển phát nhanh đến tận tay các bạn trong thời gian sớm nhất và với chi phí thấp nhất. Đối với các bạn ở Tỉnh xa cần gấp trong ngày chúng tôi sẽ gửi hỏa tốc cho các bạn với chi phí thấp nhất.

  Vậy mua bản đồ thế giới cỡ lớn ở đâu ?
  Hin nay có rất nhiều sở in ấn bản đòo và tao
  N
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Ai đã đọc chủ đề này (Tổng: 6)

Đang tải...